VẼ TRANH TẠI CÁT BÀ

VẼ TRANH 3D TẠI CÁT BÀ

TRANH TƯỜNG TUÂN HƯƠNG tự hào cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường tại Cát Bà – Hải Phòng 2D, 3D – Rẻ, bền, đẹp, mẫu mã đa dạng – Họa sĩ trên 10 năm kinh nghiệm. Bạn có thể liên hệ Zalo 0964.503.986 để nhận tư vấn, báo giá vẽ tranh tường miễn phí nhé!

Dịch vụ vẽ tranh tường tại cát Bà

Nhu cầu vẽ tranh tường tại Cát Bà?

Đảo Cát Bà có địa điểm du lịch nổi tiếng, Hòa chung với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế – xã hội, xu hướng vẽ tranh tường đã và đang trở thành một trong những loại hình trang trí rất được ưa chuộng tại đây.

Họa sĩ vẽ tranh tường ở Cát Bà uy tín?

Nắm bắt được nhu cầu đó của quý khách hàng tại đây, nhóm họa sĩ chúng tôi đã thi công rất nhiều những tác phẩm vẽ tường độc đáo, ấn tượng ở Cát Bà. Đặc biệt là với những người muốn kinh doanh quán ăn, nhà hàng, quán trà chanh,… muốn trang trí cho không gian quán xá của mình được sinh động hơn. Chúng tôi tự hào khi được làm cầu nối, mang cái đẹp đến với các bạn, phổ biến nghệ thuật đến với mọi người.

Phạm vi triển khai dịch vụ

Nhóm họa sĩ triển khai dịch vụ vẽ tường trên khắp địa bàn Hải Phòng. cụ thể là trên đảo Cát Bà

Màu dùng để vẽ tranh tường?

Chất liệu vẽ tranh tường là sơn Arcylic, bền, đẹp, khi khô bóng như nilong. Không độc hại, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, để vẽ tranh diện tích lớn, cần pha thêm sơn vào màu để tăng độ phủ, vẽ dễ hơn.

Quy trình triển khai, thi công vẽ tranh tường tại Cát Bà

TRANH TƯỜNG TUÂN HƯƠNG triển khai dịch vụ vẽ tranh tường uy tín, chuyên nghiệp, bao gồm 5 công đoạn chính:

 • Tư vấn, báo giá sơ bộ
 • Khảo sát (nếu cần), chốt giá chính thức
 • Thi công, chỉnh sửa, hoàn thiện
 • Nghiệm thu, bàn giao tranh
 • Bảo hành                                 
 •  
 • VẼ TRANH TẠI CÁT BÀ HẢI PHÒNG
  VẼ TRANH TẠI CÁT BÀ HẢI Phòng

  Tuổi thọ của tranh vẽ tường? Có bền không?

  Đa số những tác phẩm vẽ tranh tường đều cực bền nếu vẽ trong nhà, có mái che nắng che mưa. Tranh tường trong nhà có tuổi thọ thường trên 20 năm (nếu không bị ẩm, nấm mốc). Còn nếu vẽ ngoài trời thì thường khoảng 3 năm là đã bắt đầu bị phai màu (bắt đầu thôi nhé). Vẽ ngoài trời thì các họa sĩ phải phủ một lớp bóng để bảo vệ tranh. Bởi vậy, chúng tôi cực kỳ khuyến khích khách hàng làm mái che để tạo độ bền cho tranh.

   

   

 • LIÊN HỆ VẼ: 0964.503.986

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *